Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Công ty TNHH Đầu tư VKStar (VKSTAR) chuyên kinh doanh về lĩnh vực thương mại, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến thương mại và tìm kiếm thị trường cho các sản phẩm nông nghiệp sạch tại Việt Nam nhằm cung cấp cho nhu cầu trong nước và quốc tế. Theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 1801592744, ngày 21 tháng 02 năm 2018 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.Cần Thơ cấp, VKSTAR dự kiến sẽ thiết lập được mạng lưới nhân viên trải dài, phủ kín trên toàn quốc trong năm 2023.

Chất lượng sản phẩm của Công ty

Một trong số sản phẩm mà chúng tôi đang triển khai trên thị trường đó là “hữu cơ vi sinh, chế phẩm sinh học” chuyên dùng cho nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch. Đối tượng sử dụng là cây trồng, vật nuôi, thủy sản, xử lý môi trường đất – nước bị ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn, côn trùng và vi khuẩn có hại tấn công,… Sản phẩm do VKSTAR cung cấp luôn được đăng kiểm, đăng ký, pháp lý đầy đủ, tiêu chuẩn rõ ràng, được cơ quan chức năng bảo hộ sản phẩm và thương hiệu. Ngoài ra, công ty còn có mở rộng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho nông hộ xử lý các mầm bệnh trên cây trồng, vật nuôi trong mọi tình huống và kết nối các đầu mối thu mua nông thủy sản, vật nuôi,… giúp bà con an tâm tăng gia sản xuất và phát triển bền vững – an toàn – xanh – sạch.

Sản phẩm do VKSTAR phân phối luôn được bảo hiểm trách nhiệm với mức 10.000.000.000 đồng (mười tỷ đồng), đồng thời trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty thì luôn luôn được tư vấn, hỗ trợ, phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngủ nhân viên nhiệt tình, nhiệt huyết, tận tâm với chuyên môn cao. Điều này chính là sự cam kết về chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng, lòng tin khách hàng, uy tín thương hiệu VKSTAR quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Đầu tư VKStar. Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố chủ thể của hoạt động kinh doanh, làm chủ và sử dụng công nghệ tiên tiến, phát huy thế mạnh về trang thiết bị máy móc kỹ thuật trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Vì vậy Công ty coi trọng việc thường xuyên nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng phục vụ. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp tối ưu, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của Khách hàng.

Mặt khác, chúng tôi hiểu rằng liên quan đến vấn đề an toàn hàng hóa, an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe, an toàn môi trường hệ sinh thái,… đã và đang được Trung ương Đảng, Chính phủ, các cấp chính quyền, đoàn thể quan tâm. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng qua những cuộc tư vấn trước khi mua sản phẩm, hướng dẫn trước khi sử dụng, giải đáp thắc mắt mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng, sản xuất trong nông nghiệp một cách nhanh chống, mang đến sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng miễn phí không hạn chế số lần trong năm, được giúp đỡ đăng ký thương hiệu – chất lượng sản phẩm riêng. Qua đó, tạo điều kiện cho sản phẩm đạt chuẩn, đủ điều kiện xuất khẩu vào khác thị trường tiềm năng, thị trường khó tính trên thế giới.

Sứ mệnh của Công ty

      Câu xì lô gân (slogan) “An toàn – Hợp tác – Phát triển”/ “Safety – Cooperation – Development” đã nói lên sứ mệnh của công ty TNHH Đầu tư VKStar và chúng tôi luôn lấy tiêu điểm “con người là gốc, an sinh xã hội là nần tản” để làm tiêu chí hoạt động, phục vụ cộng đồng. VKSTAR phấn đấu trở thành một công ty kinh doanh dịch vụ và sản xuất phục vụ cho ngành nông nghiệp sạch hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Triết lý của Công ty

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

      Đi ngũ nhân viên của Công ty

      Công ty TNHH Đầu tư VKStar tự tin với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm và đầy nhiệt huyết của mình. Đội ngũ lao động được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên ngành có liên quan. Có đạo đức nghề nghiệp… có đời sống vật chất, văn hoá tinh thần ổn định, yên tâm thực hiện phần công việc được giao phó, cùng góp công, góp sức xây dựng Công ty phát triển ngày càng bền vững. Mỗi một cá nhân là một viên gạch xây dựng nên ngôi nhà VKSTAR tạo nên một không gian phát huy sở trường ngành nghề được đào tạo phục vụ tốt nhất công tác lắp gáp, lắp đặt, bảo trì sữa chữa phục vụ nhân dân và các tổ chức xã hội như đã cam kết

Đội ngũ quản lý gồm những thành viên đã tốt nghiệp đại học, cao học chính quy với nhiều năm kinh nghiệm làm công tác trong các ngành nghề khác nhau (khoa học đất, kỹ thuật môi trường, nông học, bảo vệ thực vật, nuôi trồng thủy sản, công nghệ sinh hóa, tài chính, bảo hiểm, báo trí, luật…). Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong những lĩnh vực tương quan, nay họ kết hợp lại và trở thành một tập thể, đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ tiếp cận và phục vụ thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

            Định hướng phát triển của Công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm dịch vụ,…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, cung cấp dịch vụ, phục vụ tận nhà,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

–  Công ty định hướng phát triển mở rộng và thành lập thêm những công ty con hoạt động các lĩnh vực tài chính, bất động sản, công nghệ thông tin, pháp luật, chuỗi siêu thị nông sản sạch.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin, xin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư VKStar (VKSTAR)

Trụ sở chính: Số 60Q, hẻm 60, đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần thơ

Trying for a quick not to mention certainly choice to your thesis crafting problem? Acquire reputable composing support right here. Top quality, effective end, well timed interaction write an essay for me.